Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

TIẾNG ANH – THAY ĐỔI TƯƠNG LAI CHO TRẺ

Sau một chặng đường không quá ngắn nhưng cũng đủ để cho học sinh và phụ huynh cảm nhận được những gì mà Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên đã rất nỗ lực trong suốt 3 năm qua. Cùng với sự dẫn dắt của các thầy cô giáo tận tâm với nghề và có chuyên môn. Học sinh của trung tâm đã có những tiến bộ rõ rệt và có những thành tích tốt trong qua trình học tập. Hiện tại trung tâm đã chuyển địa điểm đến chỗ học mới cũng nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập trung tâm. Để chào đón các em sau đợt nghỉ dịch dài cũng như thay đổi địa điểm mới Sun Santa có tổ chức chương trình” Kỷ niệm 3 năm thành lập trung tâm” với nhiều ưu đãi và những phần quà có giá trị đến quý phụ huynh và các bạn nhỏ!

TIẾNG ANH – THAY ĐỔI TƯƠNG LAI CHO TRẺ

Chương trình kỷ niệm 3 năm thành lập

Địa điểm mới với bao niềm háo hức của các bạn nhỏ! Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập trung tâm  vào ngày 23/24 tháng 5,Sun Santa Trường Yên gửi đến quý phụ huynh ưu đãi lên đến 30.000.000 VND và nhiều phần quà hấp dẫn khi đăng ký học thử các khóa học tiếng anh tại Sun Santa Trường Yên.

Trung tâm anh ngữ Sun Santa Trường Yên cũng dành thêm chương trình ưu đãi hấp dẫn đến quý phụ huynh và học sinh nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 lên đến 10 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng đăng kí học thử tại Sun Santa. Để nhận ngay tấm vé học thử ngay hôm nay phụ huynh vui lòng để lại cú pháp:

1. Share bài viết này lên trang cá nhân để chế độ công khai

2. Tag 3 bạn bè trong phần bình luận

3. Like page Sun Santa Trường Yên

Với mục tiêu xây dựng môi trường học tập tiếng anh chuyên nghiệp, Sun Santa được xây dựng để nâng cao ước mơ chinh phục tương lai của các em học sinh trong độ tuổi 3 – 15 tuổi. Đến với Sun Santa học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học chuẩn Quốc tế với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.

Đến với chúng tôi con bạn sẽ được:

✅Tư vấn lộ trình học cụ thể, mục tiêu hình thành và phát triển ngôn ngữ của trẻ

✅Học thử 2 buổi miễn phí với giáo viên nước ngoài

✅Học tập trong môi trường hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề

Tham gia các buổi dã ngoại ngoài giờ lên lớp

✅Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh tại trung tâm

Có được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge

Bố mẹ ơi chú ý thời gian khai trương Trung tâm Anh ngữ Sun Santa Trường Yên sắp đến rồi? Hãy nhanh tay làm theo cú pháp để được những tấm vé học thử và những phần quà hấp dẫn khác cho bé yêu nhé!

☀️☀️”Hãy để trẻ tiếp nhận những ngôn ngữ mới điều đó giúp trẻ mở rộng tri thức và thế giới.”

Thông tin liên hệ:

🏰Địa chỉ: Hồ Vũng Voi – Thôn Nhật Tiến, Xã Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

🎄Hotline: 0985 979 718 hoặc website: http://sunsanta.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *