Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

HỌC VIÊN SUẤT SẮC THÁNG 3

Học viên có thành tích tốt trong học tập của tháng sẽ được trung tâm trao thưởng những phần quà nhỏ để khích lệ tinh thần của các con. Vậy trong tháng 3 có những gương mặt nào được tuyên dương chúng ta cùng nhau theo dõi bài viết dưới đây nhé!


Tháng 3 – cũng là tháng học đầu tiên mà các con sau thời gian nghỉ dịch Covid nhưng với sự cố gắng – học tập bứt phá mà kết quả học tập từng buổi được các thầy cô đánh giá có sự tiến bộ vượt bậc bố mẹ ạ. Dù phải học tập với khối lượng môn học và bài tập nhiều hơn sau đợt dịch để đẩy nhanh tiến độ học tập của mình nhưng với đam mê và yêu thích môn học tiếng anh các con đã không ngừng học hỏi, tự ôn tập tại nhà dành nhiều thời gian hơn để ôn luyện các kỹ năng tại nhà như nghe và nói.

Học viên suất sắc lớp 2012a3
Học viên suất sắc tháng 3 lớp 2008
Học viên suất sắc tháng 3 lớp 2015a1
Học viên suất sắc tháng 3 lớp 2007
Học viên suất sắc tháng 3 lớp 2011a1
Học viên suất sắc tháng 3 lớp 2012a6
Học viên lớp 2011a2

Với rất nhiều bạn học trò có thành tích suất sắc trong tháng qua được tuyên dương trước lớp để các bạn còn lại học tập và noi theo. Các bạn có thành tích tốt trong tháng sẽ nhận được 1 phần quà nhỏ của trung tâm, đây là món quà khích lệ tinh thần học tập của các con với mong muốn các con luôn có gắng hơn nữa để chinh phục anh ngữ và làm chủ được nó.

Sun Santa mong rằng với hoạt động khen thưởng hàng tháng như vậy sẽ là nguồn động viên cho các con có tinh thần học tập tốt hơn. Bước vào tháng tư rồi Sun Santa mong rằng các bạn nhỏ cố gắng học tập và bứt phá trong tháng để nhận được những phần quà rất đáng yêu của trung tâm nhé!

Chúc các con có một tháng học tập vui vẻ và hiệu quả tại Sun Santa !

Sun Santa yêu và luôn đồng hành cùng các con!

Bố mẹ có thể tìm hiểu thêm các hoạt động của các bé tại trang page của Sun Santa nhé!

Học viên nhí tại Sun Santa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *