GIỚI THIỆU VỀ SUN SANTA TRƯỜNG YÊN

Vì sao Sun Santa là trường học ngôn ngữ Anh hàng đầu huyện Chương Mỹ?

Bạn đã bao giờ phân vân trong việc tìm 1 môi trường học tập tiếng chuyên nghiệp, hiệu quả cho con mình chưa? Tôi đoán chắc nếu bạn đã làm cha mẹ thì đó là một phân vân hoàn toàn hợp lý. Chưa bao giờ ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh lại trở nên quan trọngvà cấp thiết như thế kỷ 21 này. Con bạn sẽ bị những cản trở lớn trên con đường phát triển sự nghiệp của con trẻ. Là bố mẹ bạn có quan tâm đến điều đó?

Nếu bạn vẫn phân vân về điều đó. Tôi chúc mừng bạn đã tìm đang trên con đường tìm được một môi trường lý tưởng cho con bạn trở thành một người thành thạo về tiếng anh, trở thành một người sáng tạo và năng động trong tương lai. Chúng tôi tự hào là 1 ngôi trường đứng số 1 huyện Chương Mỹ về ngôn ngữ Anh. Chúng tôi cam kết chỉ sau một thời gian ngắn được tắm trong môi trường anh văn cùng các bạn trong lớp, con bạn sẽ yêu thích môn tiếng anh. Không những thế, con bạn sẽ trở nên năng động và sáng tạo hơn bao giờ hết. Bạn sẽ phải bất ngờ!

Phương pháp học Anh văn tại Sun Santa hoàn toàn khác biệt. Nó vô cùng thú vị, dễ hiểu và dễ thành công. Con bạn sẽ cảm thấy phấn khích và mong muốn tập luyện nhiều hơn nữa để phát triển kỹ năng ngôn ngữ này.

Khi học tập Anh văn tại Sun Santa, chúng tôi sẽ bật mí cho trẻ nhỏ những bí mật sau:

 • Bí quyết “ Phát âm tiếng anh thật đơn giản” với chỉ dẫn từng bước một, dành cho những người mới bắt đầu học như con bạn.
 • Hai ứng dụng bất cứ người học tiếng anh nào cũng phải có.
 • Những trang wed dạy tiếng anh trực tuyến hay nhất thế giới hiện nay.
 • Bí mật “ Ngữ pháp Tiếng Anh” cho học sinh lớp lớn.
 • Bí quyết “ Tiếng anh cho người mất gốc”.
 • Hướng dẫn cụ thể cách phát âm, ghép từ, các cấu trúc đặc biệt
 • Tuyệt chiêu giúp Tự tin nói tiếng anh với người nước ngoài
 • Điều quan trọng nhất bạn cần phải biết về cách đọc tiếng anh.
 • Kỹ thuật ghép câu trong tiếng anh.
 • Mẹo nhỏ giúp đánh thức vùng ngôn ngữ trong não trẻ. Trẻ phát hiện ra vùng não phải tuyệt vời của mình.
 • Bốn kỹ thuật hữu ích giúp con bạn vượt qua chứng sợ hãi biểu diễn trước đám đông.

Chúng tôi xin đảm bảo con bạn sẽ thích thú với môi trường học tập tại Sun Santa. Còn nếu không, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền học phí bạn đã đóng.

Nếu vì bất cứ lý do nào, bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng, sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi trong vòng 30 ngày và sẽ được hoàn 100% số tiền bạn đã bỏ ra.

Lý do chọn Sun santa Trường yên

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI SUN SANTA

ANH NGỮ MẪU GIÁO SMARTKIDS

4- 6 Tuổi

Nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với Tiếng Anh.

ANH NGỮ THIẾT NHI SUPERKIDS

6- 11 Tuổi

Công nghệ giảng dạy Tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại Sun Santa giúp phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

ANH NGỮ THIẾU NIÊN YOUNG LEADER

11 – 15 Tuổi

Chương trình cập nhật, nội dung giảng dạy mang tính toàn cầu giúp học viên giao tiếp lưu loát, rèn luyện kỹ năng và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS, TOEFL iBT

Từ 15 Tuổi

Trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của mỗi học viên.

Anh Ngữ Tương Tác INTERACTIVE ENGLISH

Từ 16 Tuổi

Trang bị kiến thức Anh ngữ nền tảng và hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng giúp học viên tự tin trong công việc và cuộc sống cũng như sẵn sàng cho các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

Thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

MS. THOA

HOTLINE: 098 597 97 18