Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

CHIA SẺ CẢM NHẬN CỦA CHỊ LOAN PHỤ HUYNH BẠN HOÀNG LONG 2009

Để giúp các con có kết quả học tập tốt không chỉ với sự giáo dục của nhà trường mà phần lớn là sự quan tâm đồng hành của cha mẹ với con.

Với môn học tiếng anh cũng vậy, lại càng cần đến sự hỗ trợ đồng hành của cha mẹ nhiều hơn.

Vậy để khích lệ cũng như giúp bạn hiểu rõ hơn môi trường tiếng Anh của Sun Santa , chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ đến từ Chị Loan phụ huynh học viên Hoàng Long lớp 2009 nhé.

Phỏng vấn phụ huynh có con học tại Sun Santa

Nội dung phỏng vấn phụ huynh

Sun Santa: Em chào chị trước khi vào buổi phỏng vấn ngày hôm nay chị có thể chia sẻ cho quý khán giả biết một chút về chị được không ạ!

Chị Loan:

Chị tên là Loan – phụ huynh của bạn Hoàng Long lớp 2009 do thầy Harry chủ nhiệm.

Con nhà chị học tại Trung tâm là năm thứ 3 ở đây và con rất yêu môi trường học tại đây. Con rất thích học tại đây mỗi ngày con đi học là một ngày vui.

Sun Santa: Như em được biết Hoàng Long học ở trung tâm đã được 3 năm rồi ạ chị có thể chia sẻ cho trung tâm và quý khán giả được biết cảm nhận của chị về trung tâm không ạ?

Chị Loan:

Chị rất ấn tượng thời gian con học ở trung tâm.

Hiện tại con được học ở trung tâm với cơ sở vất chất tốt, giáo viên chuyên nghiệp đặc biệt thầy Harry – Thầy là người sống nội tâm, tình cảm dành nhiều thời gian tâm huyết  nghiên cứu ra các bài giảng để giúp các con tiến bộ từng ngày.

Chị cùng được biết bạn Mây của trung tâm tuyển dụng giáo viên rất là chặt chẽ để giảng dạy cho các con ở đây. Giáo viên có trình độ kiến thức tôtd  nên chị rất tin tưởng và mong rằng các con sau khi học ở trung tâm các con sẽ có  hành trang tốt hơn  để bước vào đời với môn học tiếng anh.

Sun Santa : Trong thời gian sắp tới  trung tâm có tổ chức cuộc thi lấy chứng chỉ Cambridge (YLE) thì bạn Hoàng Long cũng tham gia mà thời gian con học ở trường khá là nhiều thì chị thấy con có vướng mắc và cảm nhận gì về cuộc thi này không ạ?

Chị Loan:

Chị rất ủng hộ con trong mọi lĩnh vực nhất là môn học tiếng anh ở trung tâm. Bản thân chị học tiếng anh không được tốt nên chị rất muốn con học tốt môn học tiếng anh.

Chị chia sẻ:  Hoàng Long trước đây không giỏi tiếng anh lắm  và  là cậu bé nhút nhát, nhưng chi đã quyết tâm cho con học tại trung tâm của mình chị thấy con có những điểm nổi trội nhất là phát triển cá nhân sau 3 năm học tại Sun Santa

Hoàng Long biết cách thể hiện mình trước đám đông không nhút nhát như ngày xưa nữa.

Hoàng Long phát triển kỹ năng sống tốt hơn (Hoàng Long tốt lên mỗi ngày và rất là vui khi tới trung tâm học)

Hoàng Long đã sẵn sàng giao tiếp với người nước ngoài khi đi du lịch

Chị rất vui và được thầy giáo Harry chủ nhiệm của con có chia sẻ với chị về chứng chỉ Cambridge để giúp con có thể đi du học nên chị cũng hỏi ý kiến của con và ủng hộ con.

Gia đình chị ủng hộ giúp con để có thể thi được chứng chỉ này. Chị mong rằng với sự dìu dắt của thầy cô sẽ mang lại kết quả tốt cho các con trong kỳ thi sắp tới.

Sun Santa: Chị có thể chia sẻ thêm với trung tâm và quý khán giả thêm một chút về việc đồng hành cùng con không ạ?

Chị Loan:

Chị là nhân viên công chức, chồng chị làm bên du lịch đi làm suốt ngày nhưng thời gian dành cho con rất quan trọng. Muốn con đạt được kết quả tốt phần lớn cần có sự quan tâm của gia đình. Chị cho rằng với trường học chỉ chiếm 40% kết quả của con, nhưng gia đình sẽ chiếm 60% trong kết quả học tập và phát triển các kỹ năng sống cho con.

Chị thấy nhiều bậc cha mẹ mải mê đi làm kiếm tiền , nhưng chị thì sẽ phân bổ thời gian hợp lý để giành thời gian đồng hành cùng con. Chị thường xuyên check tin nhắn của nhà trường và trung tâm để biết tình hình học tập của con để giúp con học tập tốt hơn và hiểu con hơn .

Chị mong muốn không chỉ chị mà còn  các bậc phụ huynh khác khi đã gửi gắm con đến trường đến trung tâm thì hãy giành nhiều thười gian tình cảm cho con nhiều hơn để cùng nhau giúp thế hệ tương lai măng non ngày càng phát triển.

Sun Santa: Thay mặt trung tâm em cảm ơn chị đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay và chúc chị luôn dồi dào sức khỏe – xinh đẹp và thành công!

Video chia sẻ cảm nhận của Chị Hương khi có con học tại Sun Santa

Chị Hương mẹ của bé Thanh Hà lớp 2013a2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *