CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO TẠI SUN SANTA

 

TIẾNG ANH MẪU GIÁO SMARTKIDS

4- 6 Tuổi

Nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với Tiếng Anh.

 

 

 

 

 

 

TIẾNG ANH THIẾU NHI SUPERKIDS

6- 11 Tuổi

Công nghệ giảng dạy Tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại Sun Santa giúp phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

TIẾNG ANH THIẾU NIÊN YOUNG LEADER

11 – 15 Tuổi

Chương trình cập nhật, nội dung giảng dạy mang tính toàn cầu giúp học viên giao tiếp lưu loát, rèn luyện kỹ năng và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS, TOEFL iBT

Từ 15 Tuổi

Trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của mỗi học viên.

 

 

 

 

 

TIẾNG ANH TƯƠNG TÁC INTERACTIVE ENGLISH

Từ 16 Tuổi

Trang bị kiến thức Anh ngữ nền tảng và hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng giúp học viên tự tin trong công việc và cuộc sống cũng như sẵn sàng cho các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP

 

Thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho công việc.

 

 

 

 

 

Starters giúp các em xây dựng sự tự tin khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Movers giúp các em phát triển sự tự tin trong tiếng Anh cũng như xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình

Flyers giúp các em hoàn thiện các kỹ năng cần cho việc sử dụng tiếng Anh ở một mức độ khó hơn

 

Cambridge KET đánh giá chính xác khả năng hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh trong những tình huống cơ bản hằng ngày. Từ đó giúp thí sinh có kế hoạch học tập hiệu quả hơn hoặc tiếp tục ôn thi và tham gia những kỳ thi ở cấp độ kế tiếp.

Cambridge PET giúp đánh giá những kỹ năng cần thiết và nhằm giúp người học tiếng Anh nâng cao kỹ năng và ứng dụng vào các ngữ cảnh khác nhau trong cuộc sống hằng ngày, học tập, du lịch nước ngoài.

 

IELTS là một chứng chỉ giàu tính học thuật, phù hợp với mục đích du học, định cư hay làm việc tại các nước nói tiếng Anh, được hầu hết các quốc gia trên thế giới công nhận.

TOEFL là chứng chỉ Anh ngữ học thuật phù hợp với mục tiêu du học tại Mỹ và 130 quốc gia khác trên thế giới.

 

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH

MS. THOA

HOTLINE: 098 597 97 18